1

Đẩy tạ đòn trên ghế phẳng 3 lần (3 reps)

Đẩy tạ đòn trên ghế phẳng (3 lần)

Đây là một bài kiểm tra khả năng đẩy tạ đòn trong 3 lần lặp. Mục tiêu là đẩy càng nặng càng tốt trong 3 lần lặp liên tục.

2

TỐC ĐỘ

Chạy nước rút (40 yard)

Bắt đầu từ vạch xuất phát, theo hiệu lệnh của trọng tài, chạy hết sức quãng đường dài 40 yard, tương đương 36,6m. Đồng hồ bắt đầu tính giờ khi hệ thống tính thời gian được kích hoạt bởi chuyển động của bạn và kết thúc khi bạn vượt qua vạch đích. Mục tiêu là chạy nhanh nhất có thể.

3

Sức bật

Nhảy cao tại chỗ

Đứng trên các bản cân lực Hawkin Dynamics, đặt tay lên hông, khi màn hình chuyển sang màu trắng, nhảy theo hướng thẳng đứng càng cao càng tốt mà không nhấc đầu gối lên. Mục tiêu là nhảy càng cao càng tốt.

4

Sức mạnh bộc phát

Đẩy xe tạ (20m)

Sử dụng xe Torque Tank M1 với lực cản mức 2 và trọng lượng 40kg cho nữ, mức 3 và trọng lượng 60kg cho nam, đẩy xe một đoạn đường 20m với tốc độ tối đa. Mục tiêu là di chuyển càng nhanh càng tốt.

5

Linh hoạt

Kiểm tra độ linh hoạt thân dưới

Hệ thống điểm chạm được đặt theo hình ngôi sao, bắt đầu ở trung tâm ngôi sao, bạn sẽ được yêu cầu chạm bằng chân vào điểm chạm khi chúng sáng đèn, sau đó nhanh chóng di chuyển sang điểm sáng tiếp theo. Mục tiêu là chạm vào 15 điểm chạm trong thời gian ngắn nhất có thể.

6

PHẢN XẠ

Kiểm tra phản xạ trên tường

Hệ thống điểm chạm được đặt trên tường, bạn phải chạm bằng tay càng nhiều điểm chạm với đèn màu xanh càng tốt trong 30 giây. Đèn sẽ tắt sau 2,5 giây hoặc khi bạn chạm sai điểm chạm. Bài kiểm tra sẽ kết thúc nếu bạn chạm sai điểm 3 lần. Mục tiêu là chạm càng nhiều điểm chạm với đèn xanh càng tốt trong 30 giây.

7

Khả năng chịu đựng

Kéo xà đơn theo hiệu lệnh

Bạn phải thực hiện động tác kéo xà nhịp nhàng theo nhịp độ của tiếng bíp từ máy đếm nhịp. Không được phép chuyển động giật, lắc lư cơ thể và đá hoặc uốn cong chân và lần kéo cuối cùng với tư thế đúng sẽ được coi là điểm số cuối cùng. Mục tiêu là hoàn thành càng nhiều lần kéo càng tốt theo nhịp độ của tiếng bíp.

8

Sức bền

Chạy tăng tốc 20m theo hiệu lệnh

Bạn phải tăng tốc độ chạy của mình theo hiệu lệnh là tiếng bíp. Trong quá trình kiểm tra, nếu bạn chưa đạt đến vạch đích trước tiếng bíp, bạn sẽ bị phạt lỗi và phải tiếp tục hoàn thành bằng cách chạy qua vạch, sau đó quay đầu và cố gắng bắt kịp tốc độ của bài thi trong tiếng bíp tiếp theo. Bạn sẽ nhận được cảnh báo trong lần đầu tiên không đến được vạch (trong vòng 2 mét) và bị loại nếu sau đó bạn không đến được vạch. Điểm của bạn là số vòng (20m) được hoàn thành trước khi bạn không thể theo kịp tiếng bíp. Mục tiêu là tăng tốc bản thân và hoàn thành các càng nhiều vòng chạy càng tốt.

QUY TẮC & CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để biết thêm thông tin về giải thưởng, huấn luyện và bất kỳ điều gì khác liên quan đến Under Armour, hãy nhấp vào đây.